Nhìn tướng tay biết ngay sau này bạn làm quan hay làm lính

Muốn đoán biết tương lai của một người sung sướng hay lận đận, túng thiếu thì chỉ cần nhìn qua những nét tướng bàn tay của họ. Bởi theo Nhân tướng học, tướng bàn tay cũng có thể tiết lộ ít nhiều về vận số của một người.

Ngoài sự thông minh nhanh nhạy lẫn nỗ lực trong công việc thì theo Nhân tướng học, thành công của một người còn có thể phụ thuộc ít nhiều vào vận số của chính họ. Vậy nên, Nhân tướng học quan niệm, xem qua hình dạng bàn tay cũng có thể giúp chúng ta đoán biết về vận mệnh giàu – nghèo của một người trong tương lai. 

Cùng “soi” tướng bàn tay để xem tương lai mình sẽ là “quan” hay “lính”, bạn nhé! Nhìn tướng tay biết ngay tương lai sau này bạn làm quan hay làm línhCùng “soi” tướng bàn tay và “bói” xem tương lai mình sẽ làm “quan” hay “lính”, bạn nhé! Ảnh minh họa: Bảo Uyên.

Lòng bàn tay vuông, ngón tay tròn và ngắn

Nhân tướng học quan niệm, những người có lòng bàn tay vuông, ngón tay tròn và ngắn đa phần là người khá bảo thủ, thậm chí đôi lúc còn rất cứng đầu. Những người này rất thực tế, ít khi mơ mộng đến những gì thuộc về tương lai.

Nhìn tướng tay biết ngay tương lai sau này bạn làm quan hay làm lính

Nhân tướng học quan niệm, những người lòng bàn tay vuông, ngón tay tròn và ngắn đa phần là người khá bảo thủ, đôi lúc còn rất cứng đầu. Ảnh minh họa: Wikihow.

Tuy nhiên, trong công việc và cuộc sống thì họ lại là những người rất hay tự đặt ra mục tiêu cho mình và luôn tự mình phấn đấu để hoàn thành tốt nhất có thể những mục tiêu ấy. Thậm chí, nếu cần, họ còn nỗ lực hết sức, tận dụng hết mọi trí tuệ lẫn tài năng vốn có của mình để giúp đạt được những điều mà mình mong muốn.  

Lòng bàn tay vuông, ngón tay thon dài

Cũng theo Nhân tướng học, đa phần những người có lòng bàn tay vuông, ngón tay thon dài thường là người khá bốc đồng và cứng rắn. Cũng bởi vì mang trong mình những tính cách đặc trưng như thế nên trong công việc, những người này thường rất ít khi chịu lắng nghe theo những lời góp ý của người khác hoặc lý trí của chính mình.

Nhìn tướng tay biết ngay tương lai sau này bạn làm quan hay làm lính

Những người sở hữu lòng bàn tay vuông, ngón tay thon dài có thể hoạt động 200% sức lực cho công việc, nhưng nếu cảm thấy không thích thì họ cũng sẵn sàng buông bỏ ngay. Ảnh minh họa: Wikihow.

Thay vào đó, họ sẽ thường thực hiện công việc theo cảm hứng và những gì trái tim mình mách bảo. Đặc biệt, những người này có thể hoạt động đến 200% sức lực cho công việc, nhưng nếu cảm thấy không thích thì họ cũng sẵn sàng buông bỏ ngay. Và cũng bởi tính cách này nên đôi khi khiến họ dễ nản chí khi gặp khó khăn, và tất nhiên, khi ấy sẽ không thu về thành công như mình mong muốn.

Lòng bàn tay dài nhưng ngón tay ngắn

Với những người sở hữu lòng bàn tay dài nhưng ngón tay ngắn thì Nhân tướng học cho rằng, đa phần họ thuộc tuýp người tràn đầy nhiệt huyết trong công việc. Ngoài ra, những người này cũng rất mạnh mẽ và có thể tự tạo ra cho mình nhiều nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Nhìn tướng tay biết ngay tương lai sau này bạn làm quan hay làm lính|

Nhân tướng học cho rằng, những người lòng bàn tay dài nhưng ngón tay ngắn luôn tràn đầy nhiệt huyết trong công việc. Ảnh minh họa: Wikihow.

Đặc biệt, những người sở hữu nét tướng bàn tay kiểu này thường luôn hết mình với công việc, thậm chí còn làm việc đến quên ăn quên ngủ. Cũng bởi nhờ những ưu điểm nổi bật như thế và có khả năng truyền cảm hứng tích cực cho người khác nên trong tương lai con đường công danh sự nghiệp của những người này rất dễ thăng hoa. Thậm chí, chuyện trở thành một người lãnh đạo giỏi hoặc một nhà quản lý tài ba có thể là việc nằm trong tầm tay của họ.  

Lòng bàn tay dài và ngón tay cũng dài

Cuối cùng, nếu có lòng bàn tay dài và ngón tay cũng dài thì theo Nhân tướng học, những người này thuộc tuýp người sống nội tâm và khá khép kín. Đa phần họ đều không thích cuộc sống của mình bị bao quanh bởi sự náo nhiệt và ồn ào của đám đông.

Nhìn tướng tay biết ngay tương lai sau này bạn làm quan hay làm lính

Những người có lòng bàn tay dài và ngón tay cũng dài thuộc tuýp người sống nội tâm và khá khép kín. Ảnh minh họa: Wikihow.

Những người này, vì có tính cách đặc trưng như trên cộng thêm cuộc sống tinh thần quá bình lặng nên họ không có khả năng chịu được những áp lực cao trong công việc. Và vì chọn lối sống an toàn, bình lặng như thế nên vận trình công danh sự nghiệp của những người có nét tướng tay này cũng không mấy thăng hoa, thậm chí họ chỉ phù hợp với các công việc nhân viên văn phòng bình thường.https://bestie.vn/Embed/IndexEmbed/55614?position=embed5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những nét tướng bàn tay được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu những nét tướng bàn tay tốt cũng đều dễ công thành danh toại. Chính vì lẽ đó, các bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa. – Theo Thể Thao & Văn Hóa

Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *