Len tốt nhất trong quần áo thể thao

Ngày nay, trang phục thể thao không chỉ là nhu cầu của các vận động viên chuyên nghiệp mà còn cả những người bình thường: họ tự đi chơi thể thao, đi tập thể dục, chạy bộ vào buổi sáng, đi bộ trong không khí trong lành hoặc đi bộ đường dài. Ngày nay, trang phục thể thao có trong hầu hết mọi tủ quần áo. 

Len tốt nhất trong quần áo thể thao

Xem thêm nhiều mẫu len merino tại shopee

xem thêm nhiều mẫu len merino tại tiki

Đồng thời, khi chọn đồ thể thao hay đồ giữ nhiệt, bạn cũng cần sáng suốt để lựa chọn và yeuvayeu.com sẽ chia sẻ với các bạn. 

Chúng tôi muốn nói về len merino, được sử dụng để may quần áo thể thao. Phân tích những ưu điểm chính của việc sử dụng vật liệu này.

Merino là một loại cừu lông mịn đặc biệt với sợi len dài, mỏng và mềm. Độ dày lông của merino Úc không vượt quá 14,5–20 micron, so với 25-40 micron ở cừu bình thường. Loại cừu với cấu trúc lông cừu này là kết quả của quá trình chọn lọc của những người nông dân Australia và New Zealand để phát triển một giống cừu thích nghi với điều kiện khí hậu của những vùng có mùa hè rất nóng và mùa đông rất lạnh.

Những sợi lông dài mỏng và đàn hồi dễ dàng thông gió, giúp con vật không bị quá nóng khi ở trong nhiệt độ cao. Và vào mùa đông, những con cừu phát triển quá mức với một lớp lông tơ mềm mại bổ sung và cảm thấy thoải mái khi lạnh giá.

Len Merino trong quần áo thể thao

Cừu Merino là một trong những giống cừu len mịn có bộ lông mỏng và dài rất thú vị. Độ dày của lông của loài động vật này không quá 14,5–20 micron, trong khi ở một con cừu bình thường là 25–40 micron. Loại cừu này là kết quả của quá trình chọn lọc của những người nông dân Australia và New Zealand. Họ cần những con vật có thể sống trong những điều kiện khắc nghiệt: mùa hè khô nóng cũng như mùa đông lạnh giá.

Những sợi lông này được thông gió tốt, giúp con vật không bị chết ngay cả trong nhiệt độ khắc nghiệt. Và vào mùa đông, cừu có thêm một lớp lông tơ để bảo vệ khỏi sương giá.

Trước tiên, chúng ta hãy xem xét những ưu điểm chính của len lông cừu của những loài động vật độc đáo này, và theo đó, quần áo:

  • Nó sẽ làm ấm bạn tốt trong thời tiết lạnh.
  • Trong thời tiết nóng, nó sẽ giúp giữ mát.
  • Không sợ ẩm và mồ hôi.
  • Loại bỏ mùi lạ và khó chịu.
  • Da thoáng khí không kích ứng, không dị ứng.
  • Chống tia cực tím tốt
  • Có khả năng chống cháy cao.
  • Không cần chăm sóc bổ sung và kỹ lưỡng.

Như bạn có thể thấy, loại quần áo này thực sự có rất nhiều ưu điểm và đặc tính của nó rất phù hợp cho cả trang phục thể thao mùa đông và mùa hè. 

Xem thêm nhiều mẫu len merino tại shopee

xem thêm nhiều mẫu len merino tại tiki

Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *