Lấy chồng rồi nhưng tôi vẫn không quên được tình cũ

Mỗi khi đi gặp người tình, tôi phải đấu tranh rất nhiều, nhưng tôi vẫn không thể tự dứt ra được. Cho đến khi anh nói anh phải lấy vợ vì gia đình đã giục quá nhiều, tôi mới đồng ý không gặp anh nữa.

Tôi cưới chồng đã được 3 năm, hai vợ chồng có cậu con trai kháu khỉnh, kinh tế thì tạm ổn, vợ chồng yêu thương nhau.

Mọi chuyện có lẽ sẽ chẳng có gì đáng than phiền nếu không có buổi tối hôm đó. Đó là một buổi tối muộn, tôi nhận được một tin nhắn từ một số máy lạ hỏi thăm về sức khỏe. Biết là tin nhắn nhầm nên tôi cũng nhắn lại là nhầm số rồi.

Tuy nhiên, sáng hôm sau tôi nhận đựợc một lời chúc lịch sự từ người đó. Tôi có nhắn lại cảm ơn. Chuyện như thế tưởng xong nhưng đêm đó khi tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì người đàn ông nhắn nhầm số hôm trước lại bất ngờ gọi điện, chúc tôi ngủ ngon.

Sau đó, người đó liên tục nhắn tin hỏi thăm ân cần tới tôi. Qua thông tin ban đầu tôi được biết anh còn độc thân, anh hơn tôi 3 tuổi và là giám đốc công ty tư nhân. Và dù chỉ nhắn tin qua lại với nhau nhưng không hiểu sao tôi thấy mình và người đàn ông xa lạ kia lại hiểu nhau đến thế, cứ như sinh ra là để cho nhau.

Và hàng đêm, tôi luôn thức để nhắn tin và chờ đợi tin nhắn từ người đàn ông chưa một lần gặp mặt.

Sau 2 tuần nhắn tin qua lại, chúng tôi đồng ý gặp nhau và sau lần đầu tiên đó, chúng tôi gặp nhau thường xuyên hơn. Và bởi vậy, tình cảm cũng phát triển càng ngày càng sâu đậm. Từ khi gặp người đàn ông này, tôi như thể trở về thời kỳ đang yêu. Tôi chăm chút da, tóc và ít dành thời gian cho chồng và con hơn. Dẫu vậy, chồng tôi vẫn không hề nghi ngờ vợ.

Mỗi khi đi gặp người tình, tôi phải đấu tranh rất nhiều, nhưng tôi vẫn không thể tự dứt ra được. Cho đến khi anh nói anh phải lấy vợ vì gia đình đã giục quá nhiều, tôi mới đồng ý không gặp anh nữa và quyết tâm trở về với gia đình.

Nhưng khổ một nỗi, càng cố quên tôi cô càng nhớ đến anh hơn. Tôi không thể tập trung vào công việc và chăm sóc gia đình. Tôi biết là bản thân có lỗi nhưng không sao quên được người đàn ông kia. Đặc biệt, thời gian gần đây, chồng tôi đã tỏ ra nghi ngờ. Tôi phải làm sao để hoàn toàn trở về với gia đình đây?

Nhà tư vấn tâm lý hôn nhân Thu Thảo trả lời :

Suốt cả cuộc đời không thể ai bắt buộc mình chỉ được rung động với một con người duy nhất, nhưng việc bạn xử lý nó như thế nào sẽ ảnh hưởng trưc tiếp đến cuộc sống của bạn.

Bạn đã có mối quan hệ khác ngoài chồng mình, nhưng may là bạn đã dừng vào thời điểm khi chồng bạn chưa phát hiện. Tình cảm của bạn với người đàn ông kia là tình cảm chân thành nên nói là quên thì bạn cũng chưa thể quên ngay đươc, nhưng khi bạn có quyết tâm thì cũng là điều tốt để bạn quay về với gia đình.

Bạn có một người chồng yêu thương, quan tâm hết mực, một cậu con trai kháu khỉnh, bạn nên dành hết thời gian chăm sóc gia đình của mình thì một khoảng thời gian nữa bạn sẽ vượt qua chính bản thân mình.

Hàng ngày bạn nên nói với bản thân mình rằng, hạnh phúc gia đình đang có nguy cơ đỗ vỡ, nên mình phải cố gắng, vì hạnh phúc gia đình thì sự hy sinh chuyện riêng tư kia sẽ không còn khó khăn với bạn.

Hơn nữa, người đàn ông kia cũng đã có gia đình, anh ấy cũng phải chăm lo cho gia đình mới của anh ấy,vậy nên với anh ấy bạn chỉ còn là một cuộc tình thoáng qua. Bạn đã quyết tâm trở về làm đúng trách nhiệm làm vợ, làm mẹ thì hãy đối mặt với sự thực

Hãy nhớ là bạn luôn có hậu phương vững chắc là chồng, là con, bạn hãy làm vì họ và cũng vì bản thân bạn.

Thời gian này tốt nhất bạn không nên ở một mình quá nhiều, bạn có thể dành thời gian vào việc thư giãn để lấy lại tinh thần sau sự việc này.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *