Làm thế nào để chọn một chiếc bàn ủi (bàn là)?

Dường như có một cái bàn là trong mỗi nhà. Và ai đó sử dụng thứ này quen thuộc với chúng ta hầu như hàng ngày. Điều này đặc biệt đúng đối với các bà nội trợ, những người rất tự hào và can đảm bảo vệ sự thoải mái cho ngôi nhà của họ và giữ bình tĩnh. 

Làm thế nào để chọn một chiếc bàns ủi (bàn là)?

Xem bàn là chính hãng tại shopee

Xem bàn là chính hãng tại tiki

Và câu hỏi đặt ra là nếu bàn là bị hỏng thì mua gì đổi lại? Bạn cần chú ý đến những đặc điểm nào? Và cái nào là quan trọng nhất? Có thể tiết kiệm tiền cho thiết bị gia dụng này hay nó vẫn không đáng? Chúng tôi sẽ cho bạn biết về điều này trong bài viết của chúng tôi: làm thế nào để chọn một  bàn ủi và làm thế nào để không tính toán sai?

Chọn bàn ủi trong mơ của bạn: Cần chú ý những đặc điểm nào?

1. Đặc điểm đầu tiên, cũng là quan trọng nhất, là sức mạnh của bàn là . Các loại bàn là hiện đại đã nhận được công suất từ ​​230 đến 3200 watt. Công suất được khách hàng yêu cầu nhiều nhất là từ 1800 đến 2500 W. Những chiếc bàn là này sẽ nhanh chóng nóng lên đến nhiệt độ bạn đã cài đặt. Trung bình, quá trình này mất khoảng bốn mươi giây.

Nếu nhà bạn có hệ thống dây điện hiện đại và mới, thì bạn có thể yên tâm chọn bàn ủi công suất lớn từ 1800 watt. Và nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị cho một ngôi nhà nhỏ mùa hè, nơi nguồn điện của “chi nhánh” bị hạn chế và dây được đặt trong một năm không xác định, tốt hơn là nên chọn một mô hình khiêm tốn hơn.

2. Đặc điểm quan trọng tiếp theo là đế của bàn là . Rất thường đó là khía cạnh này làm cho các bà nội trợ cau mày.

Nếu bạn không muốn có những nếp nhăn mới trên trán, thì bạn nên chọn các tùy chọn sau: Teflon, tùy chọn rẻ nhất, gốm sứ, gốm kim loại và titan.

3Két nước . Về mặt logic, một chiếc bàn là có tủ hấp, theo logic, ít cháy nổ hơn đáng kể so với không có nó, vì nếu bạn tin vào sự hiểu biết thông thường: ướt không xảy ra cháy. Để làm được điều này, bàn là phải có một bình chứa nước đặc biệt, nơi cần phải đổ đầy nước vào – bạn có thể sử dụng nước thường hoặc nước cất. Và đừng bao giờ để bàn ủi của bạn bị dính nước.

Và kết lại, chúng tôi xin bật mí với các bạn về một chức năng mới đã xuất hiện trong các loại bàn là hiện đại – đây là chức năng tự động tắt nguồn . Có lẽ đây là chức năng hữu ích nhất mà loài người có thể cung cấp cho bàn ủi. Nhớ bao nhiêu lần lo lắng chưa tắt bàn ủi đã trở về nhà, bao nhiêu chuyện buồn và nguy hiểm bắt đầu từ chuyện này.

Tự động tắt máy sẽ giúp bạn sống yên bình và không phải bật dậy lúc nửa đêm hoặc trở về nhà trong trường hợp khẩn cấp. Bạn sẽ bình thản về cuộc sống của mình và cuộc sống của người thân, không cần kiểm tra lại cả trăm lần trước khi ra ngoài xem mình đã tắt lửa chưa.

Ngày nay thậm chí còn có bàn là điều khiển từ xa. Bạn có thể tắt hoặc tắt thiết bị gia dụng bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của mình bằng cách tải xuống một ứng dụng đơn giản và tiện lợi. Hoặc, nếu bạn có một hệ thống nhà thông minh, thì bạn có thể kết nối nó với hệ thống này một cách an toàn và cũng không phải lo lắng về những điều lặt vặt và hơn thế nữa.

Hãy chọn bàn ủi của bạn một cách khôn ngoan, vì kẻ keo kiệt sẽ phải trả gấp đôi. Tốt hơn là mua một thứ tốt một lần còn hơn chi nhiều hơn cho nó hai lần hoặc nhiều hơn.

Xem bàn là chính hãng tại shopee

Xem bàn là chính hãng tại tiki

Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *