“Đừng mà anh, đừng làm thế anh… a a a”

Là đàn ông con trai khi ở bên cạnh, gần gũi bạn gái mình thì ai cũng có ham m.uốn. Anh thương yêu và cũng luôn dỗ ngọt Mai bằng những lời mặn mà, tình tứ để cô từ từ chấp nhận chuyện quan h.ệ. Nhưng bao lần đáp lại chỉ là những cái lắc đầu. Thiện dần dà sốt ruột, nôn nóng và bắt đầu bực dọc vì chuyện này…

Thiện yêu Mai và sung sướng khi cô nhận lời yêu sau nhiều tháng trời theo đuổi. Từ đó đến nay đã 6 tháng trôi qua, tình cảm hai người tiến triển rất tốt dù nhiều khi cãi vã. Ở bên Mai, Thiện lúc nào cũng thấy mình có khao khát cháy bỏng, anh nhìn đôi môi, cái cổ, xương quai xanh lấp ló trên cơ thể Mai, và ao ước m.uốn được chiếm lấy. Có điều Mai là cô gái mang suy nghĩ tuyệt đối không trao thân trước ngày cưới.

Thời gian đầu yêu Mai, Thiện vui vì biết Mai có suy nghĩ đó. Điều đó chứng tỏ cô chưa từng đi quá giới hạn với ai. Thiện mơ tưởng đến việc mình sẽ là người đàn ông đầu tiên và duy nhất của Mai. Thế nhưng dần dà càng lúc càng thân thiết và gắn bó, Thiện lại m.uốn bước qua cái lằn ranh mỏng manh ấy. Anh dỗ ngọt Mai, yêu chiều và nịnh nọt hết mức để cô đồng ý nhưng lần nào đáp lại cũng là chỉ là cái lắc đầu. Thiện bắt đầu sốt ruột và bực dọc vì điều đó.

Hôm ấy là kỷ niệm 6 tháng yêu nhau, Thiện đích thân vào bếp làm các món ăn đặc biệt chiêu đãi người yêu. Mai hạnh phúc ôm chầm lấy anh khi nhìn thấy bàn tiệc thịnh soạn, có cả hoa và nến hết sức lãng mạn. Ăn uống xong xuôi, Thiện lại cùng Mai rửa bát và dọn dẹp. Ngày hôm nay Mai cười rất nhiều, cô không nghĩ người yêu mình lại khéo tay và chu đáo đến thế.

Bất ngờ ngoài trời nổi cơn giông, sấm sét đánh xuống khiến khu nhà Thiện mất điện. Mai vốn sợ bóng tối lại thêm tiếng sét ngoài kia nên sợ hãi nấp trong vòng tay Thiện run rẩy. Thiện đưa Mai vào phòng, nằm lên giường và ôm lấy cô vỗ về để cô đỡ sợ. Thế rồi, bản năng mời gọi, Thiện nhẹ nhàng hôn Mai. Sau nụ hôn sâu, anh bắt đầu đưa tay lần vào dưới lớp áo của Mai. Cô vội vàng ngăn tay anh lại.

– Đừng mà anh.

– Anh yêu em mà.

– Em biết như thế nhưng mà không được – Lời My nói nhẹ nhàng nhưng rất cương quyết, trong thoáng chốc, cô không còn tỏ ra sợ hãi, yếu đuối nữa.

– Mai à, chúng mình yêu nhau nửa năm rồi. Chẳng nhẽ em chưa đủ tin tưởng anh sao? Anh làm bao thứ vì em, yêu em chân thành đến thế, em cự tuyệt anh là em làm tổn thương anh đấy

– Anh Thiện, em xin lỗi. Chỉ là anh hiểu em rồi đấy, em thật sự không thể cho anh được.

Nếu anh có thể mặc lên người em chiếc váy cưới em sẽ sẵn sàng tuột nó ra trước mặt anh

Phong bực tức bật dậy quát lớn:

– Thật ra cô không yêu tôi phải không? Cô có thằng nào khác bên ngoài phải không? Bao lâu nay cô chỉ lợi dụng tình cảm của tôi, đùa giỡn với tôi thôi! Rõ ràng cô không yêu tôi nên mới không hết mình với tôi. Cô còn đang suy tính điều gì nữa?

Mai bặm môi ngồi dậy cố không ngăn hàng nước mắt chảy ra

– Em xin lỗi nhưng tình yêu của anh chưa đủ khiến em m.uốn ngủ với anh. Em sẽ chỉ làm điều đó với chồng mình mà thôi. Nếu anh có thể mặc lên người em chiếc váy cô dâu em sẽ sẵn sàng tuột nó ra trước mặt anh còn nếu không thì em xin lỗi, em không thể.

Thiện choáng váng trước thái độ cương quyết của Mai. Ánh mắt của cô khiến anh chùn bước và thấy day dứt vì sự nóng giận của mình.

– Em nghĩ đến lúc chúng ta cần thành thật với nhau rồi. Nửa năm qua được anh yêu thương và chăm sóc em rất hạnh phúc nhưng em không hề có ý định sẽ tiến xa hơn và vượt quá giới hạn. Nếu anh hiểu được điều này và thông cảm cho em thì em rất cảm kích… Còn nếu không…

Nghe đến đây Thiện vội vàng lao tới ôm chầm lấy Mai và xin lỗi

– Đừng nói nữa em. Anh xin lỗi. Chúng ta hãy quên chuyện ban nãy đi nhé. Anh hứa sẽ không bao giờ làm tổn thương em nữa đâu.

Đến lúc này, Mai mới cho phép nước mắt mình rơi. Hai mối tình trước tan vỡ cũng chỉ bởi cô không đồng ý trao thân, cô không m.uốn mất thêm Thiện vì cùng lý do đó. Cô ôm lấy Thiện và thầm thì: “Hãy cưới em nhé, rồi em sẽ là của anh.”

Tình yêu khi được ươm mầm từ những yêu thương, tin tưởng, cảm thông và đợi chờ, nó sẽ đơm hoa và kết trái thành hạnh phúc. Hãy yêu thương nhiều hơn, suy nghĩ vì người mình yêu, chia sẻ để cả hai hiểu nhau hơn, cùng nhau xây đắp hạnh phúc bền vững và tương lai tươi sáng phía trước…

Theo Phụ nữ sức khỏe

Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *