Các nhà khoa học Mỹ chia sẻ mẹo đi bộ để giảm cân hiệu quả

Các nhà khoa học Mỹ đã chia sẻ những bí quyết đi bộ hữu ích để giảm cân tối ưu. Về điều này, với sự tham khảo của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ.

Các nhà khoa học Mỹ chia sẻ mẹo đi bộ để giảm cân hiệu quả

Đi bộ nhanh là một trong những cách cải thiện sức khỏe hợp lý và hiệu quả, đó là lý do tại sao các bác sĩ khuyên dùng nó cho nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Đi bộ giúp đốt cháy chất béo, tăng cường sức chịu đựng và giúp tim trở lại đúng nhịp. Đi bộ nhanh được coi là một môn tập luyện rất có lợi cho sức khỏe của hệ thống tim mạch của cơ thể.

“Đi bộ lành mạnh nhất là đi bộ dưới ánh nắng mặt trời, vì khi đó cơ thể bạn nhận được vitamin D. Yếu tố này cần thiết cho xương khỏe mạnh và hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch. Có thể đốt cháy nhiều calo hơn bằng cách đi bộ ở những vùng đồi núi (hoặc nếu bạn đi bộ một máy chạy bộ, sau đó nó nên được lắp đặt ở nơi nghiêng) “ , – các nhà khoa học Mỹ cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng bạn không nên bị ánh nắng mặt trời cuốn đi, bởi vì tia cực tím mặt trời có thể nguy hiểm cho sức khỏe.

Các chuyên gia nói thêm rằng nếu bạn rủ một người bạn đi dạo, thì việc đi bộ cùng nhau sẽ không chỉ hữu ích mà còn thú vị. Ngoài ra, đi bộ cùng nhau giúp tăng động lực, giúp bạn có thêm sức mạnh và giúp bạn củng cố một thói quen lành mạnh.

 

Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *