Biết tôi đang cần tiền gấp, chồng cũ đồng ý cho vay với một điều kiện mà nghe xong, tôi bần thần héo rũ hết cả người

Tôi và chồng kết hôn được 3 năm nay, hiện tại tôi đang ở nhà trông con gái gần 2 tuổi. Chỉ có mình chồng tôi đi làm.

Nhưng bất hạnh thay anh vừa gặp tai nạn khi đi làm về muộn. Trong nhà không có tiền tiết kiệm, bố mẹ hai bên đều nghèo, tôi không biết lấy tiền đâu để trả viện phí cho chồng. Số tiền lên đến hơn trăm triệu. Sau này xuất viện, anh cũng phải nghỉ ở nhà một thời gian không đi làm. Cả nhà tôi không biết phải dựa vào đâu.

Mấy năm nay tôi không qua lại nhiều với bạn bè nên chẳng biết vay tiền ai. Trong lúc túng quẫn, tôi chợt nhớ tới một người, chính là chồng cũ. Số tiền trăm triệu đối với anh ta không phải là lớn.

Chẳng còn cách nào khác, tôi đành tìm đến gặp chồng cũ hỏi vay tiền. Ôm tâm lý cầu may, thế mà anh ta lại đồng ý nhanh chóng. Tôi đang rối rít cảm ơn thì anh ta bảo tôi đừng mừng vội, chẳng có gì là cho không, tôi phải đáp ứng một điều kiện mới được.

Chồng cũ bảo nếu tôi chịu làm người tình của anh ta thì sẽ cho không số tiền đó. Thậm chí mỗi tháng còn chu cấp thêm 5 triệu để tôi nuôi con. Khi trước chúng tôi ly hôn vì anh ta ngoại tình. Không chịu được cảnh chung chồng nên tôi quyết định chia tay khi vẫn chưa có con cái gì.

Ngay lúc ấy tôi tức giận từ chối nhưng về nhà thì lại thấy hối hận. Ngoài chồng cũ ra, bây giờ không ai giúp được tôi cả. Không có tiền thì chồng tôi đang nằm viện phải làm thế nào, con tôi phải làm sao? Tôi có nên chấp nhận đề nghị của anh ta? Nhưng làm vậy thì thấy có lỗi với chồng tôi quá!

(Xin giấu tên)Nguồn:https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-su-gia-dinh-38/biet-toi-dang-can-tien-gap-chong-cu-dong-y-cho-vay-voi-mot-dieu-kien-ma-nghe-xong-toi-ban-than-heo-ru-het-ca-nguoi-437692

Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *