Bạn gái bị đồng nghiệp cưỡng bức trong buổi dã ngoại với công ty

Tối hôm đó em đã bị một người đồng nghiệp nam lén bỏ thuốc mê vào nước uống rồi đưa về khách sạn.

Tôi là độc giả thường xuyên theo dõi mục Tâm sự nhưng chưa từng nghĩ sẽ có ngày phải lên báo kể câu chuyện của bản thân. Bạn gái tôi hiền lành, giản dị, tốt bụng, xinh xắn, khéo léo trong ửng xử và được rất nhiều người quý mến. Chúng tôi yêu nhau được gần hai năm và dự tính cuối năm nay sẽ làm đám cưới nhưng chuyện bất ngờ xảy ra hai ngày trước khiến tôi rất buồn. Hôm ấy công ty em tổ chức dã ngoại hai ngày nhân tiện liên hoan chia tay một người đồng nghiệp, từ trước đến nay em chưa bao giờ uống rượu bia say và luôn biết điểm dừng. Thế mà tối hôm đó em đã bị một người đồng nghiệp nam lén bỏ thuốc mê vào nước uống rồi đưa về khách sạn.

Chuyện gì đến cũng đến, khi tỉnh dậy em mới biết mọi chuyện xảy ra, người đồng nghiệp kia nói thích em từ lâu và thừa nhận đã dùng cách hèn hạ đó để có được em. Ngay sáng hôm sau em bắt xe về nhà để gặp tôi mặc dù chuyến đi của công ty chưa kết thúc. Em đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định nói sự thật với tôi vì thật lòng em rất yêu tôi. Điều này tôi hoàn toàn tin tưởng và khẳng định đó chỉ là tai nạn ngoài mong muốn. Tuy nhiên em vẫn nhận lỗi và nói rất thương yêu tôi, ghét bản thân vì đã để xảy ra chuyện đó, cảm thấy không xứng đáng với tôi nữa. Em sợ sau này tôi sẽ không quên được và dằn vặt nhau.

Còn chuyện cưới xin em không dám nói gì, để tôi quyết định. Về phần tôi cũng rất yêu em, hai đứa hiểu nhau và tôi tin chắc chắn chuyện này là do em bị hại. Tôi đang rất khó xử và không biết nên quyết định thế nào. Xin quý vị chia sẻ và góp ý để tôi có một quyết định đúng đắn nhất. Chân thành cảm ơn quý độc giả.

Theo Vnexpress

Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *