Anh Đã Bằng Lòng Một Cô Gái Khác

Em! Anh đã mệt mỏi khi phải chờ đợi khi nhận được là sự hờ hững, anh mệt rồi khi phải đứng đợi một hình bóng sẽ mãi chẳng quay về, bao nhiêu chiều nắng nhạt đầu thu, cứ đợi mãi rồi nghĩ về một hình bóng xa xăm, bỗng muốn nhắn tin cho em mà lại chợt nhớ những câu nói vô tình đến lạ, anh lại thôi! Và giờ đây, anh đã mệt mỏi rất nhiều, anh chợt nhận ra, đáng nhẽ phải nhận từ lâu lắm, rằng mình phải quên đi, rằng mình phải thôi nhung nhớ…

Rất rất nhiều lần em nhỉ, anh đã làm phiền em với những câu chuyện quá khứ, bắt em lắng nghe những điều chẳng còn ý nghĩa với riêng em, anh than thở, anh kể lể, để rồi nhận lại được gì chứ? Anh ngốc thật! Mà giờ trở đi có lẽ em sẽ được thoải mái hơn, bởi lẽ, anh sẽ chẳng một lần đoái hoài gì tới quá khứ nữa, dẫu thời gian có làm nó phai mờ hay không thì anh cũng sẽ không nhắc tới nữa đâu, được rồi! Thôi thì buông, đường mình hai lối, em sẽ ở bên người em coi là người con trai tốt của em một cách trọn vẹn.

Tâm Sự: Anh đã bằng lòng một cô gái khác

Cô ấy là người đã ở bên anh khi anh đang chìm trong giấc mộng tình đầu, anh đã chưa hề có cảm giác với cô ấy, cho đến khi bao nhiêu hi vọng của anh tan theo những chiếc lá thu vàng úa. Em biết không, anh đã mơ, anh đã mường tượng ra một ngày mai chỉ có anh và em, một ngày mai thật đẹp cho đến khi nghe những câu em nói: “Nếu em và anh có quay lại, thì cũng không thể nào được như ngày trước”. Tình yêu mà, không gì là không thể, chỉ có trái tim em đã phần nào không còn hình bóng của anh. Câu ấy đã nói lên sự thay đổi của em và mang hi vọng của anh vào cõi tối – Trong lúc ấy, một người con gái đã đến bên anh!

Kỳ lạ lắm em, anh đã nhớ cô ấy, vậy là tình yêu của mình đã chết phải không? E chỉ còn lại vài ba sợi nhớ của riêng anh. Người ta bảo sự lừa dối là cái giết chết tình yêu nhanh nhất, nhưng đối với anh, có lẽ chính sự hờ hững vô tâm mới là điều đáng sợ! 

Anh cũng chẳng muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói rằng từ nay em sẽ được thoải mái, không bị vướng bận những tâm sự khó chịu từ anh, và em nói nếu có người con gái làm anh hạnh phúc em sẽ vui đúng không? Em có thể vui được rồi, bởi vì trải qua bao nhiêu chuyện, anh đã tự biết thế nào là một cô gái tốt, chào em! Người anh đã từng yêu…

Theo: ô cửa sổ

Tags:
Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *